Thiết kế Website chuẩn SEO theo yêu cầu

Thế kỷ 21 được biết đến là thế kỉ của khoa học công nghệ. Chính điều đó mà Website là điu không th thiếu vi mi doanh nghip hin nay. Website không những đp, thân thin mà  website  chun SEO là điu cc kỳ quan trng. Vậy, thế nào là 1 Website chun SEO là ??? Đơn gin đó là website thân thin vi các tiêu chí mà các công c tìm kiếm đưa ra, c th đây là anh Goolge.

Thiết kế Website chun SEO

 

MinhDuong ADV hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, qun tr SEO website, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu 1 website không chỉ đẹp mà còn thân thiện với người dùng, tích hợp đầy đủ các tính năng mới, modul quản trị thân thiện, và đạt chuẩn SEO của Google.

Thiết kế website chun SEO giúp cho website tối ưu được các tiêu chí: onpage được tối ưu, tốc độ truyền tải, giao diện thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm… Tất cả những điều này sẽ giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, công ty của bạn có kết quả cao trên các máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Trước khi các bộ máy tìm kiếm Google, Bing xếp thứ hạng website bạn lên trên top thì các bộ máy ấy cần phải vào đọc, xem nội dung trang website bạn là gì?, nội dung Website phù hợp với những đối tượng khách hàng nào. Để Google đánh giá tốt một website thì website đó phải tuân thủ  các quy tắc của các bộ máy đó, và thiết kế website chuẩn SEO cũng không ngoại lệ.

Vy 1 Website theo chun SEO khác gì so vi website bình thường?? Hãy cùng tìm hiu qua nhé.

Website Thường:

* Đầy đủ chức năng nhưng không thân thiện với công cụ tìm kiếm. Bài viết nội dung lâu được index, bot vào ít => ít được xuất hiện

* Tính tương tác với Search Engine (Công cụ tìm kiếm) kém. Trạng thái lập chỉ mục, được google lưu vào CSDL ít => tần suất xuất hiện ít

* Không được cấu hình chuẩn hóa Seo Onpage trước khi bàn giao. http://minhduongadv.com/thiet-ke-website-chuan-seo/ http://minhduongadv.com/thiet-ke-website-chuan-seo/ http://minhduongadv.com/thiet-ke-website-chuan-seo/ http://minhduongadv.com/thiet-ke-website-chuan-seo/Các modul hỗ trợ SEO bị cắt bớt, không hỗ trợ các phần để đặt các thông số kỹ thuật cho web, cho bài viết…

* Điểm chất lượng thấp dẫn đến giá thầu khi chạy quảng cáo Google Adwords cao –> Chi phí quảng cáo cao hơn mức bình thường.

* Không được tích hợp các công cụ hỗ trợ Seo hàng đầu, gây tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí trong quá trình làm SEO.

Website Chun SEO:

 

* Website chuẩn Seo được hỗ trợ đầy đủ tính năng, thân thiện với người dùng và các máy tìm kiếm. Nội dung bài viết, sản phẩm trên web nhanh được cập nhật vào CSDL của Gooolge => nhanh tới được với khách hàng => doanh thu tăng.

* Website chuẩn Seo được tối ưu hóa nội dung, từ khóa, URL thân thiện, tốc độ load web nhanh …được google xếp top cho website tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực hoạt động.

* Điểm chất lượng cao, giúp giảm thiểu được tối đa chi phí chạy quảng cáo Google Adwords.

* Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO hàng đầu giúp nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí trong quá trình làm SEO.

 

Đánh giá tiêu chuẩn cho một thiết kế website chuẩn SEO.

+ Các thẻ title (H1, H2, H3), thẻ meta description được hỗ trợ tạo tự động hoặc có thể tạo bằng tay.

+ Tối ưu đường dẫn, đường link URL của các trang. Trong một Website chỉ nên có một thẻ H1, vài thẻ H2, H3.

+ Thẻ Alt: Nên đặt thẻ Alt không dấu và ngắn gọn, liên quan đến trang web của bạn.

+ Breakcrumb, Sitemap: Giúp phân chia cấu trúc website và cấu trúc đường link URL khi duyệt website hoàn hảo hơn.

+ File robots.txt: Website của bạn có thể không được con bọ của Google index nếu không có file robots.txt.

+ Từ khóa được phân bố trên toàn bộ website, hỗ trợ các thẻ tag.

+ Internal link: Việc tạo được nhiều các liên kết nội bộ trên website sẽ  giúp cho Google dễ dàng hơn trong việc đọc website của bạn.

+ Có công cụ kiểm tra mức độ tối ưu từ khóa của bài viết  trên một trang đã được tối ưu hay chưa?

+ Chèn nút của các mạng xã hội: các nút G+1, facebook, Tweet giúp việc chia sẻ nội dung website lên mạng xã hội nhanh hơn. -> quảng bá website.

Nếu bạn xác định hay nhắm tới mục tiêu khách hàng online trên mạng thì không thể không code web theo chuẩn SEO được, điều đó là bắt buộc, 1 website thân thiện với google đồng nghĩa với việc sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn => doanh thu cao hơn => $$$ nhiều hơn nữa => vậy bạn còn suy nghĩ gì nữa mà contact ngay với MinhDuong ADV đ có được 1 website đp, thân thin và CHUN SEO nào.

 

 

Quảng cáo online liên quan

Đối tác

  • Đối tác công ty tô tượng Hồng Phúc
  • Đối tác cty thb
  • Đối tác nhôm việt pháp
  • Đối tác tadmedia
  • Đối tác vệ sinh hoàn mỹ
  • Đối tác máy đo chuyên dụng thb
  • Đối tác công ty xây lắp H&M
  • Đối tác công ty An Hưng