Quảng cáo mạng hiển thị (GDN)

Quảng cáo mạng hiển thị (trước đây có tên là Mạng nội dung) hay Google Display Network, là một phần của Mạng Google, tên của chúng tôi cho tất cả các trang web nơi quảng cáo AdWords có thể xuất hiện bao gồm cả kết quả Tìm kiếm của Google và các phần khác của Mạng tìm kiếm.

Google Display Network (Quảng cáo mạng nội dung) cho phép các nhà quảng cáo đặt banner, flash, hiển thị nội dung text trên hệ thống hàng nghìn website Publisher của Google với nội dung liên quan đến những chủ đề cụ thể như: kinh tế, tin tức, thể thao, ô tô, dịch vụ giải trí, chia sẻ video… nằm trong hệ thống mạng liên kết của Google. Quảng cáo của bạn có thể đồng thời  xuất hiện trên những website này.

quang cao mang hien thi

Ưu điểm của quảng cáo mạng hiển thị (GDN):

– Có thể quảng cáo website doanh nghiệp đến mọi thị trường trên thế giới .

– Có độ phủ quảng cáo lên đến 90% người lướt web sẽ hiển thị quảng cáo.

– Tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng. Đồng thời xây dựng thương hiệu, hình ảnh qua các website có cùng lĩnh vực.

Quảng cáo google nhắm tới đối tượng khách hàng với sự chọn lọc theo: độ tuổi, sở thích,lĩnh vực, trình độ văn hóa, quốc gia hay ngôn ngữ hiển thị

– Hiển thị banner đa dạng theo nhiều phương thức khác nhau: văn bản, hình ảnh, video, text,…

– Thay đổi thông điệp quảng cáo dễ dàng theo từng thời điểm.

– Cách tính tiền theo lượt click (CPC) hoặc theo lượt hiển thị (CPM)

– Hiển thị banner đa dạng với nhiều kích thước khác nhau:.Ví dụ :120 x 600, 160 x 600, 200 x 200, 250 x 250, 300 x 250, 336×280, 468 x 60, 728 x 90,…Phù hợp với nhu cầu người dùng.

Các phương thức hoạt động của google Display Network

1. Quảng cáo theo ngữ cảnh, hay là tiếp cận với người dùng thông qua các từ khóa, chủ đề cụ thể trên google.

Mục tiêu của quảng cáo mạng hiện thị Google là tác động đến sự chú ý của đọc giả ở các thời điểm khác nhau trong quá trình tìm kiếm những thứ khác, khơi dạy hoặc làm nảy sinh nhu cầu của người tiêu dùng. Với dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị Google bạn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng ngay cả khi họ không tìm kiếm từ khóa hay tranh ảnh trên google. Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên những đối tác của Google như: tuoitre.vn, dantri.com.vn, tienphong.vn. Khi khách hàng đọc tin tức hay tìm kiếm một điều gì đó trên những trang ấy, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện như một cách nhắc nhở khách hàng về nhu cầu của họ với sản phẩm của bạn hoặc như một cách kích thích sự tò mò của khách hàng trước những từ khóa hay hình ảnh ấn tượng của bạn và họ sẽ click vào quảng cáo và tiến hành việc tìm hiểu và mua.

2. Chọn chính xác website đặt quảng cáo (Placement Targeting)

Phương pháp này giúp bạn đặt ra những thông điệp trên nhiều website khác nhau mà bạn cho là phù hợp. Trong mạng hiển thị Google, bạn có thể lựa chọn cụ thể hơn những nơi bạn muốn có mặt quảng cáo của bạn cho phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Bạn hoàn toàn có khả năng đặt quảng cáo của mình ở chính những trang website mà nhiều khách hàng tiềm năng của bạn có mặt ở đó nhất để có thể tăng lượng click và tăng thêm sự quan tâm đến dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

3. Tự động tìm người dùng đã từng truy cập vào website của bạn

Thông qua những quảng cáo bằng văn bản, hình ảnh, đa phương tiện, video,…sử dụng các chiến dịch tiếp thị lại, hoặc thêm danh mục sở thích. Khi đó họ sẽ nhìn thấy thông điệp quảng cáo của bạn khi họ truy cập vào các website thành viên Mạng hiển thị Google.

Công ty quảng cáo truyền thông Minh Dương (Minh Dương ADV) là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng. Mọi chi tiết thắc mắc cũng như thông tin thêm về dịch vụ Seo bạn vui lòng truy cập tại đây hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo sđt 0906 161 622 để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé !

QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG MINH DƯƠNG

Trụ sở chính

Số 90 Phố Chính Kinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội

(04)6 687 3490 – 0906 16 1622

[email protected]

Quảng cáo online liên quan

Đối tác

  • Đối tác công ty tô tượng Hồng Phúc
  • Đối tác cty thb
  • Đối tác nhôm việt pháp
  • Đối tác tadmedia
  • Đối tác vệ sinh hoàn mỹ
  • Đối tác máy đo chuyên dụng thb
  • Đối tác công ty xây lắp H&M
  • Đối tác công ty An Hưng