Quảng cáo Google Adwords

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐƯA QUẢNG CÁO CỦA MÌNH LÊN TOP GOOGLE NGAY HÔM NAY

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ, việc con người phụ thuộc vào những công cụ tìm kiếm trên internet là điều dễ hiểu. Trong hoàn cảnh đó, google ra đời và đã trở thành công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Mỗi ngày, google thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm với nhiều nội dung, thông tin khác nhau. Chính vì thế, quảng cáo trên google càng ngày trở nên phổ biến và thu hút các nhà kinh doanh, nó giúp thông tin của sản phẩm / dịch vụ đến được với khách hàng một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Vậy làm sao để sản phẩm/ dịch vụ của bạn nhanh chóng đến được với người tiêu dùng?  Quảng cáo google adwords sẽ trả lời cho câu hỏi đó .

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu Quảng cáo Google Adwords là gì ?

Quảng cáo Google Adwords là hình thức đưa dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, công ty đến với khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác trong thời gian ngắn nhất thông qua công cụ tìm kiếm google và các website trong hệ thống liên kết mà không phụ thuộc vào việc ngân sách của bạn nhiều hay ít.

images (2)

Quảng cáo Google Adwords

Tại sao các doanh nghiệp, công ty lại chọn hình thức quảng cáo này???

Đã có rất nhiều ý kiến khác nhau khi nói về điều này,  tuy nhiên có 7 điều quan trọng nhất để thuyết phục bạn nên chọn google adwords:

 + Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Xác định chính xác thông tin khách hàng theo phân theo nhiều tiêu chí khác nhau: Vùng miền, quốc gia, ngôn ngữ, thời điểm,… Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp.

 + Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.  Mặt khác,chi phí bỏ ra cho loại hình quảng cáo này được tính trên số lượt khách hàng click quảng cáo. Như vậy, quảng cáo của bạn sẽ luôn luôn hiển thị 24/24 mà không giới hạn số lượt hiển thị, số lượt click trong cùng một trang. Chính điều này đã nâng cao được khả năng quảng bá sản phẩm dịch vụ đến những khách hàng có tiềm năng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 + Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Thời gian hiển thị quảng cáo cũng góp phần làm nên thành công của chiến lược quảng cáo. Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh hơn.

+ Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng: Bạn sẽ khó có thể tìm được kênh tiếp thị nào có khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ sau 15 phút như với Google AdWords. Bạn có thể del, update, insert thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào, và chỉ sau 15 phút thông điệp mới đó sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

+ Hiển thị ở trang đầu tiên đối với quảng cáo google: Điều này sẽ giúp website bạn xuất hiện ở vị trí cao, nó không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn, mà còn gây dựng độ tin cậy với website, nâng cao thứ hạng trên top search.

 + Khả năng đo lường chính xác trong việc quảng cáo Google Adwords: Sự khác biệt giữa các kênh quảng cáo online cũng như quảng cáo Google AdWords so với các kênh quảng cáo truyền thống chính là khả năng đo lường chính xác các mục tiêu mà bạn đặt ra ban đầu. Google AdWords cung cấp đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo Google: từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), đến chi tiết cho từng nhóm từ khoá (adgroup), từng mẫu quảng cáo (ad copy), từng từ khoá (keyword), từng vùng miền địa lý (geography)… mà bạn hướng đến.

 + Ngân sách được quản lý linh hoạt hơn : Thông qua Google AdWords,  bạn sẽ biết số lượng traffic đến với website, cũng như số lượng các khách hàng tiềm năng mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing trong quá trình kinh doanh một cách hợp lý.

google adwords

Tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có phương thức, loại hình quảng cáo nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng quảng cáo google Adwords. Không dừng lại ở đó, google Adwords cung cấp mô hình quản trị đơn giản và hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords có những ưu điểm vượt trội mà khó có một phương án, chiến lược marketing online nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và chính xác đến như vậy.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Minh Dương ADV luôn tự hào là một công ty đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo, marketing online. Đến với Minh Dương ADV cùng dịch vụ trọn gói, bạn chỉ cần cung cấp tên Website mà bạn muốn quảng cáo, chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và báo giá: “Giá tiền / Lượt click” và các từ khóa liên quan tới sản phẩm dịch vụ trong Website của bạn.

Minh Dương ADV luôn làm hài lòng các bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc bạn vui lòng gửi về địa chỉ:

QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG MINH DƯƠNG

Trụ sở chính

Số 90 Phố Chính Kinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội

(04)6 687 3490 – 0906 16 1622

[email protected]

Quảng cáo online liên quan

Đối tác

  • Đối tác công ty tô tượng Hồng Phúc
  • Đối tác cty thb
  • Đối tác nhôm việt pháp
  • Đối tác tadmedia
  • Đối tác vệ sinh hoàn mỹ
  • Đối tác máy đo chuyên dụng thb
  • Đối tác công ty xây lắp H&M
  • Đối tác công ty An Hưng