Dịch vụ SEO website

Trong thời đại xu hướng internet đang ngày một phát triển hiện nay, việc quảng bá thương hiệu sản phẩm trên mạng inrernet là một điều không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp nào, dù bạn là tập đoàn, công ty, hay cửa hàng, cửa hiệu. Dịch vụ Seo Website đã hình thành từ đây.

giai phap seo

Dịch vụ SEO xuất hiện và phát triển từ khi google trở thành công cụ tìm kiếm. Các công ty thương mại điện tử hay đơn thuần là cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với mong muốn sẽ nâng cao doanh số bán hàng qua mạng. Cùng với sự phát triển của thuật toán của google mà các kĩ thuật SEO cũng dần được nâng cao. Độc giả luôn là đích hướng cuối cùng của người làm Seo. Và Minh Dương ADV cũng không nằm ngoài trong số đó.

Về dịch vụ SEO Minh Dương ADV

SEO chính là 1 giải pháp marketing online với chi phí thấp và hiệu quả. Nó giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của bạn, giúp doanh nghỉệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng, tăng cơ hội bán hàng online,nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp doanh nghiệp, công ty. Đối với người quản trị, Seo giúp website của bạn có thêm nhiều lượt truy cập, nâng cao uy tín website. Không những thế, Seo giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin hữu ích trên những website có uy tín.

Dịch vụ SEO website  an toàn, minh bạchbền vững, báo cáo chuyên nghiệp hàng tuần. Giúp khách hàng tìm thấy bạn ở mọi nơi, dù bạn ở nơi đâu, cửa hàng mặt đường, hay salon, hay đơn giản chỉ là cửa hàng trong ngõ phố. Hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm đến bạn. Chúng tôi sẽ Tối đa hóa khả năng bán hàng cho website của bạn,Cung cấp dịch vụ hỗ trợ, quản trị web đi kèm,Tăng truy cập 1 cách mạnh mẽ nhất đến website của bạn.

Google ? Minh Dương ADV thừa hiểu

Với nhiều năm kinh nghiệm làm SEO, trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ cho các đối tác, trải qua nhiều biến động về công nghệ của Google cũng như thăng trầm của nghề SEO tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên, chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm, Minh Dương ADV luôn nghiên cứu kỹ về việc tối ưu website sao cho phù hợp với công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ thấy website của bạn được cải thiện ngay sau những tuần đầu tiên các chuyên gia SEO của Minh Dương ADV bắt đầu làm việc.

 PHƯƠNG PHÁP SEO BỀN VỮNG

Với nhiều sự biến động của các công cụ tìm kiếm hiện nay, để đưa được website lên top cần nhiều công sức, trí tuệ, cũng như tâm huyết của các SEOer. Lên TOP đã khó – Duy trì vị trí từ khóa còn khó hơn. Phương pháp làm Seo mà Minh Dương ADV luôn hướng tới là phương pháp Seo an toàn, bền vững. Phương pháp này có tác động tốt đến Website, đáp ứng các tiêu chí,không chỉ nâng cao thứ hạng của website. Luôn luôn tuân thủ các chính sách của GOOGLE đưa ra, Minh Dương ADV đã, đang và sẽ duy trì sự ổn định cho website của bạn…..liên tục và liên tục…

Quy trình SEO của Minh Dương ADV

Báo cáo hiện trạng websites

Trước khi tối ưu website của bạn, các chuyên gia SEO của Minh Dương ADV sẽ đánh giá, báo cáo hiện trạng website, phân tích đầy đủ các yếu tố kỹ thuật được và chưa được. Phân tích nghiên cứu các đối thủ, lên bộ từ khóa, đề xuất giải pháp điều hướng, xác định và  chọn landingpages (đích SEO) hợp lý.

Tối ưu hóa website (On-page)

Tối ưu code và các yếu tố kỹ thuật khác của website.

Tối ưu hóa nội dung website. Chỉnh sửa nội dung một cách bài bản, giúp nội dung hấp dẫn hơn, hình ảnh đa dạng, sinh động . Xây dựng nội dung chất lượng hàng ngày hướng tới khách hàng tiềm năng.

Quảng bá website – Xây dựng liên kết (Off-page)

Quảng bá website trên nhiều mạng xã hội khác nhau,tham gia viết bài trên các diễn đàn có uy tín, xây dựng nhiều backlinks chất lượng. Giúp tăng lượng truy cập tự nhiên cho website.

 

Phân tích thống kê kết quả SEO

Phân tích dữ liệu thống kê Google Analytics: Hành vi người dùng truy cập, lượng truy cập, từ khóa tìm kiếm, thời gian ở lại website, tỷ lệ thoát…

Giúp hiểu rõ hành vi khách hàng, nguồn khách hàng và tối ưu quảng cáo.

PHONG CÁCH SEO Minh Dương ADV

SEO không chỉ là thứ hạng từ khóa,  “SEO phải đi đôi với hiệu quả kinh doanh”. Kết quả SEO sẽ thu hút được  lưu lượng truy cập mục tiêu và tăng số lượng các cuộc gọi đến văn phòng, cửa hàng, công ty từ trang web của bạn. Mục tiêu của dịch vụ SEO là để mang lại lợi nhuận tối đa của khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn bằng cách sử dụng truy vấn tìm kiếm tự nhiên nhất mà chi phí bỏ ra là thấp nhất.

Ưu điểm của dịch vụ Minh Dương ADV

 • Dịch vụ SEO chuyên nghiệp: quy trình chuyên nghiệp, con người chuyên nghiệp, báo cáo chuyên nghiệp, hỗ trợ chuyên nghiệp.
 • Không tư vấn từ khoá không có hiệu quả marketing.
 • 100% nội dung bản quyền.
 • Hỗ trợ viết copywriting landing pages hấp dẫn để tạo được doanh thu cao nhất.
 • Báo cáo hàng tuần kèm theo kết quả phân tích Google Analytics chuyên nghiệp
 • Tư vấn miễn phí chiến dịch online marketing khác để có hiệu quả cao.
 • Tặng từ 20-50% phí đẩy SEO nếu ký duy trì từ khoá 2 năm trở lên.
 • Chia sẻ kết quả nghiên cứu khổng lồ từ R&D cho khách hàng thân thiết.
 • Có kinh nghiệm phòng tránh và xử lý những trường hợp xấu nhất khi làm SEO.
 • Và còn cực nhiều ưu điểm khác…

Minh Dương ADV hiện có 2 hình thức SEO phổ biến đó là SEO từ khóa và SEO tổng thể, với mỗi phương pháp SEO sẽ có các ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào hiện trạng, lĩnh vực hoạt động, sản xuất và kinh doanh các bạn lựa chọn phương thức cho hợp lý.

Hãy liên hệ với Minh Dương ADV để được tư vấn hỗ trợ 24/24 hoàn toàn miễn phí. Tell 04 6687 3490  Hotline 0906 16 16 22

Quảng cáo online liên quan

Đối tác

 • Đối tác công ty tô tượng Hồng Phúc
 • Đối tác cty thb
 • Đối tác nhôm việt pháp
 • Đối tác tadmedia
 • Đối tác vệ sinh hoàn mỹ
 • Đối tác máy đo chuyên dụng thb
 • Đối tác công ty xây lắp H&M
 • Đối tác công ty An Hưng